Vẫn giữ liên lạc với Zidane, Ozil tính “chuồn” sang Real

Tin chuyển nhượng: Thừa nhận vẫn giữ liên lạc với huấn luyện viên của đội bóng cũ Real Madrid, không loại trừ khả năng Ozil đang tính cập bến Bernabeu.

Chuyện Ozil đi hay ở khi thị trường chuyển nhượng mùa đông này mở cửa đang vô cùng tốn giấy mực của các báo thể thao quốc tế. Hợp đồng giữa tiền vệ người Đức với đội chủ sân Emirates sẽ chỉ còn kéo dài cho tới hết mùa giải này.

Cũng chưa có bất cứ động thái nào thể hiện rằng, cựu chân chuyền của Real sẽ tiếp tục gia hạn với đội bóng thành London. Việc Ozil chần chừ chưa quyết định tiếp tục với Arsenal cho thấy như anh cũng đang cân nhắc việc đi hay ở lại với Pháo thủ.

Mọi chuyện còn trở nên phức tạp hơn khi gần đây, trả lời một cuộc phỏng vấn, Ozil còn cho biết mình vẫn đang còn giữ mối quan hệ qua lại với HLV Zidane của Real Madrid.

Thừa nhận vẫn giữ liên lạc với Zidane, Ozil úp mở khả năng chuyển sang Real

Cụ thể, tiết lộ với tin chuyển nhượng của báo bóng đá Anh, Ozil thừa nhận mình vô cùng ngưỡng mộ tài năng của Zizou, cả với tư cách cầu thủ lẫn chiến lược gia: “Khi còn là một cầu thủ, mọi kĩ năng và nhãn quan của Zidane thực sự quá đỗi phi thường. Tôi luôn ao ước mình trở thành một người giống như ông ấy. Còn khi là một HLV, ông ấy luôn giải thích cặn kẽ và hướng dẫn chi tiết cho mọi cầu thủ trong đội.

“Khi mà tôi vẫn còn ở Madrid, tôi có gặp ông ấy, tôi vô cùng lo lắng đến nỗi bàn tay tôi đổ đầy mồ hôi. Zidane là người rất lịch sự và tốt tính. Đến giờ, tôi vẫn còn giữ liên lạc với ông ấy.”

Trước đây, khi Ozil vẫn còn khoác áo Real dưới thời của Carlo Ancelotti, Zidane cũng đang là một trong những thành viên của ban huấn luyện đội bóng. Hè năm 2013, tiền vệ người Đức chuyển sang Arsenal, và từ đó, anh trở thành trụ cột của đội bóng Bắc London.

Hiện Mourinho và Man Utd cũng đang tỏ ra hết sức quan tâm tới Ozil.