Real tính chơi shock: “Gạ” Juventus đổi Dybala lấy Kroos

Tin chuyển nhượng: Chủ tịch của Real, ông Florentino Perez đang cho thấy tham vọng sở hữu Dybala khi sẵn sàng lấy Toni Kroos ra để thuyết phục Juventus.

Nhằm bổ sung cho hàng công đang quá chậm chạp và già nua, Real đang lên kế hoạch mua sắm một tiền đạo vào tháng 1 tới. Những mũi nhọn trên hàng công của Kền kền trắng đều đang gặp vấn đề. Bale thì liên tục mắc phải chấn thương, trong khi đó Benzema hay Ronaldo thì phong độ không tốt, nếu không muốn nói là thảm họa. Dù Isco hay Asensio thi đấu vẫn ổn định mỗi khi được trao cơ hội, nhưng chừng đó là không đủ để vực dậy một hàng tiền đạo rệu rã.

Do đó, chủ tịch Perez của Real cũng đang muốn có thêm 1 cầu thủ tấn công thật chất lượng. Theo nhiều tin chuyển nhượng thuộc các báo thể thao Tây Ban Nha, ban lãnh đạo của sân Bernabeu đang tính mang về bản hợp đồng bom tấn: Paulo Dybala.

Ngôi sao người Nam Mỹ đang có phong độ cao với 12 bàn thắng và 3 kiến tạo sau 15 lần góp mặt tại Serie A. Điều quan trọng nhất ở Dybala thu hút được sự chú ý của giới chủ Real đó là anh có thể thi đấu với phong độ cao ở một thời gian tương đối dài. Ngoài ra, anh còn có sự linh động và đa năng khi có thể thi đấu như một tiền đạo hoặc dạt cánh nếu cần.

Dybala đang là một trong những mục tiêu mà Real đang theo sát

Lẽ tất nhiên, Juventus sẽ không dễ dàng để tiền đạo con cưng của mình ra đi, mà chắc chắn sẽ giữ chân sút 24 tuổi ở lại với thành Turin bằng mọi giá. Và để bày tỏ thành ý với mong muốn thuyết phục Bianconeri nhượng bộ, Real sẽ buộc phải hi sinh Toni Kroos. Tiền vệ người Đức cũng là một trong những cầu thủ mà Juventus bày tỏ sự quan tâm, và lời đề nghị này từ đại diện Tây Ban Nha có thể khiến cho đội chủ sân Juventus Arena thay đổi quyết định.

Tuy mất Kroos, nhưng theo nhiều tin chuyển nhượng quốc tế, Real vẫn phải mất thêm tiền cho đội bóng sọc đen trắng nếu muốn có Dybala vì tiền đạo người Argentina được định giá cao hơn. Los Blancos sẽ chơi shock với 50 triệu euro và Kroos để mong ĐKVĐ Serie A nhả người. Nếu như bà đầm già thành Turin không để Dybala ra đi vào tháng 1, Real có thể quay lại vào hè năm 2018.