Vận hạn Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng chi tiết

Năm 2020 đã tới bạn là tuổi kỷ hợi và đang thắc mắc xem vận hạn 2020 thế nào. Cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu vận hạn Kỷ Hợi 1959 năm 2020 nữ mạng chi tiết nhé!

Tổng quan về tử vi Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng 1959

– Nữ nhân Kỷ Hợi năm 2020 là: 62 tuổi.

– Sinh từ: 08/02/1959 đến 27/02/1960.

– Mạng: Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất.

– Sao: Thái Bạch chiếu mạng, sao xấu.

– Hạn: Thiên la (tinh thần bất an)

– Vận Niên: Hầu Thực Quả

– Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Năm nay là Vận Động Tài, mọi việc kinh doanh mưu sự đều gặp khó khăn về kinh tế , vất vả, mọi việc đều có kết quả bằng không. Công danh sự nghiệp làm ăn buồn tẻ, mọi việc chỉ đủ ăn, Chẳng thể tích lũy được gì. Nhưng may sao lại có sao thái dương chiếu mệnh nên gặp nạn đều thoát, Năm này cũng có sao Đào Hoa chiếu, Nên cũng hay sa vào những việc vui chơi đài nguyệt, niềm vui chưa dứt thì nỗi buồn đã kéo đến. Tốt nhất bạn nên không nên quá ham vui kẻo ân hận không kịp, và sẽ có những tổn thất vì những điều vô bổ, không đáng có.

van-han-ky-hoi-nam-2020
Vận hạn Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng chi tiết

Vận hạn tuổi Kỷ hợi nữ mạng năm 2020

1. Sao hạn nữ 2020

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng trong năm 2020 là 62 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Thử Quy Điền.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin điềm xấu hơn sao kế đô, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

2. Gia đạo

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc hay bình ổn hay không là do bạn có thể tin tưởng được vào gia đình bạn hay không, không nên tin tưởng người ngoài nghe họ rèm pha mà nghi ngờ vào gia đình mình như vậy sẽ làm bạn tan vỡ và cãi vã đó nhé.Tránh những điều thị phi mang đến cho gia đình mình nhé

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm xem tuổi xông nhà 2020 chủ nhà tuổi Kỷ Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.