Duy Mạnh chấn thương nặng sau trận “tử chiến” tại Seagames 29

Trên các trang tin bóng đá trong nước và quốc tếđưa tin về Seagames 29. Hàng loạt tin chỉ trích lối đá thô bạo của U22 Indonesia. Đội tuyển U22 Việt Nam trong trận đấu đầy hối tiếc cùng nghi vấn bán độ từ tổ trọng tài… đã tổn thất lớn khi Duy Mạnh chấn thương nặng

Duy Mạnh bị đối thủ Indonesia phạm olooix quá đau, nhưng trọng tài quá thiên vị Indonesia

Kỳ Seagames tổn thất

Trong trận đấu U22 Việt Nam vs U22 Indonesia tại bảng B môn bóng đá Seagames 29. Dù chơi lấn lướt trong suốt 90 phút thi đấu. Tạo được nhiều cơ hội ngon ăn. Nhưng trước một đối thủ sẵn sàng chơi lăn xả, không ngại phạm lỗi như U22 Indonesia. Các cầu thủ áo đỏ đã không thể có được bàn thắng. Phải chấp nhận chia điểm sau 90 phút thi đấu nỗ lực.

Tuy nhiên, như các trang tin thể thao Seagames 29, ngay sau trận đấu căng thẳng. U22 Việt Nam đã phải nhận tin dữ. Khi tiền vệ Duy Mạnh đã bị chấn thương. Khiến anh không thể tự rời khỏi sân mà phải nhờ người cõng. Chấn thương mà Duy Mạnh gặp phải là trong tình huống va chạm với cầu thủ Indonesia ở hiệp 2. Sau pha bóng này, HLV Nguyễn Hữu Thắng phải đưa Tuấn Anh vào sân thay Duy Mạnh.

Hiện tại vẫn chưa có tin tức Seagames 29 nào đưa tin. Chưa biết chấn thương của Duy Mạnh có nặng hay không. Tuy nhiên, đây là một tin xấu đối với HLV Nguyễn Hữu Thắng. Trong thời điểm U22 Việt Nam đang mất đi một nửa quyền tự quyết tại vòng bảng.

Indonesia tại Seagames 29

Nói về “phong cách” đá của Indonesia tại Seagames 29. HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Chúng tôi đã xác định Indonesia sẽ đá rất rát, sẵn sàng lao vào mọi nơi. Nhưng tôi tiếc rằng một vài tình huống trọng tài không theo sát khiến chúng ta bị bỏ lỡ ít nhất 2 quả penalty”.

Ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng B Seagames 29. Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có cuộc chạm trán với đại kình địch U22 Thái Lan. Ở thời điểm hiện tại, U22 Việt Nam đang tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng với 10 điểm có được sau 4 lượt trận. U22 Thái Lan đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 cùng có được 10 điểm. Nhưng thua U22 Việt Nam về hiệu số. Ở vị trí thứ 3 là U22 Indonesia với 7 điểm có được sau 3 lượt trận.