Hé lộ đối thủ của Man City trong việc chiêu mộ Sanchez

Hé lộ đối thủ của Man City trong việc chiêu mộ Sanchez

Sau những trận đối đầu đáng thất vọng dạo gần đây, Real đang muốn bổ sung hàng công ngay trong mùa Đông. Và Alexis Sanchez là mục tiêu mới nhất mà Kền kền trắng hướng tới.

Do đó , theo như livescore từ tờ Don Balon tiết lộ, Real đang âm thầm có những liên hệ với cầu thủ người Chile. Cụ thể, trong 1 động thái mới đây nhất, Đương Kim Vô Địch La Liga đã rao bán Lucas Vazquez. Bến đỗ của tiền vệ này được cho là AS Roma, nơi mà GĐKT Ramon Monchi muốn bổ sung thêm 1 cầu thủ chạy cánh chất lượng.

Hé lộ đối thủ của Man City trong việc chiêu mộ Sanchez

Ở chiều ngược lại, Sanchez sẽ cập bến sân Bernabeu bất chấp những phát biểu cứng rắn dạo gần đây của Arsene Wenger. Ông nói: “Bạn nói về việc Alexis chuyển tới City vào tháng Giêng? Tôi thì ko cho là như vậy. City cần anh ấy? Đó là điều họ muốn. Nhưng chúng tôi cùng cần anh ấy ko kém.”

Dĩ nhiên,theo thông tin từ bangxephang thì Giáo sư sẽ chịu lỗ, thậm chí là mất trắng và ko đàm phán với những thương vụ ở trong biên giới nước Anh. Song, nếu là Real hay Paris Saitn Germain, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Vấn đề ở đây là Câu Lạc Bộ nào “trả giá” Sanchez cao hơn, Arsenal sẽ “nhả người”. Paris Saint-Germain là bên có lợi thế về quỹ lương khi sẵn sàng đáp ứng mức thù lao 300.000 của chân sút 28 tuổi. Trong khi đó, Real cần gấp 1 cầu thủ tấn công tốt để chia lửa với Cristiano Ronaldo. Thế nên, 50 triệu bảng để giải phóng nửa năm hợp đồng của Sanchez sẽ ko thành vấn đề với Florentino Pérez.