Kinh hoàng cái chết thảm khốc của bé gái bị xâm hại, với 7 chiếc kim đâm xuyên vào cơ thể

Tin nóng : Ấn Độ vốn là đất nước vẫn còn kinh hoàng về những sự việc liên quan tới bạo hành, hiếp dâm. Cô bé 3 tuổi đã phải ra đi trong đau đớn với 7 chiếc kim khâu dài 5 cm bị xuyên ngổn ngang bên trong cơ thể cùng dấu hiệu bị tấn công tì.n.h d.ụ.c.

Ảnh chụp X-quang cho thấy dị vật bên trong cơ thể bé gái.

kinh hoàng bé 3 tuổi tử vong nghi bị xâm hại với 7 cây kim xuyên khắp cơ thể
7 cây kim xuyên khắp cơ thể bé gái

Nỗi đau khủng khiếp

Ngày 15/7/2017, bệnh viện đại học Y Bankura tại thành phố Kolkata, bang West Bengal (Ấn Độ) đã tiếp nhận một trường hợp cực kỳ hy hữu và đâu lòng. Một bé gái 3 tuổi sau mấy ngày sốt cao liên tục không rõ nguyên nhân. Bé gái 3 tuổi Supriya Goswami đã được mẹ đưa tới bệnh viện khi đang dần rơi vào tình trạng hôn mê, mất ý thức. Người mẹ cho biết, trước đó, con gái liên tục quấy khóc đến lịm người mỗi khi có ai chạm vào.

Đây là ca bệnh khá nguy kịch với những dấu hiệu bị tổn thương nghiêm trọng, cần phải theo dõi chặt chẽ”, vị bác sĩ đứng đầu ê kíp trực hôm đó nhấn mạnh.

Thông qua quá trình kiểm tra, các bác sĩ đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện thấy trên cơ thể nạn nhân có những vết thương xung quanh vùng kín, ngoài ra còn bị chấn thương bên trong.

kinh hoàng bé 3 tuổi tử vong nghi bị xâm hại với 7 cây kim xuyên khắp cơ thể
7 cây kim được lấy ra từ cơ thể bé gái

Cho tới khi nhìn thấy kết quả chụp X-quang, thì cả ê kíp hôm đó thật sự bị sốc khi chững kiến có tới 7 cây kim đã xuyên thủng và nằm ngổn ngang trong các cơ quan nội tạng của cháu bé, trong đó có hai chiếc nằm ở gan, bàng quang, số còn lại được tìm thấy trong thận, âm đạo và bụng dưới của nạn nhân.

7 chiếc kim được lấy ra từ cơ thể nạn nhân.

Ban đầu, các bác sĩ không thể rút kim ra vì nó có thể khiến cơ thể nạn nhân chịu thêm nhiều tổn thương. Sau khoảng 3 ngày, họ mới rút hết số kim này ra khỏi cơ thể nhỏ bé của bé gái và tiếp tục theo dõi tình trạng. Tuy nhiên vì tình trạng bệnh nhân quá nặng, nhiễm trùng và viêm phổi nặng nên đến ngày 28-7 bệnh viện xác nhận rằng bệnh nhi đã qua đời.

“Trước khi qua đời, nạn nhân đã phải chịu đựng sự đau đớn khủng khiếp, nó thực sư quá sức chịu đựng với một đứa trẻ”, bác sĩ cho hay.

Con gặp nạn vì mẹ lơ là

Trước sự việc nghiêm trọng đó, phía cảnh sát đã vào cuộc điều tra và họ nhanh chóng xác định được hung thủ ra tay hành hạ bé gái chính là Sanatan Thakur, 62 tuổi, đó chính là ông chủ của mẹ bé gái xấu số. Sanatan Thakur vốn là một thầy trừ tà, chuyên thực hiện các nghi lễ ma thuật.

Theo cáo trạng, vì cuộc sống khó khăn, người mẹ 26 tuổi phải đi làm giúp việc cho gia đình Sanatan Thakur. Vì có con nhỏ mà gia đình lại neo người, thế nên cô thường xuyên phải mang con theo mỗi khi đi làm.

Tại đồn cảnh sát, Sanatan Thakur khai nhận bằng năng lực của mình, hắn đã biết được rằng cô bé Supriya Goswami hiện đang bị quỷ ám chính vì thế cần phải có một buổi lễ để trục xuất những linh hồn ma quỷ ra khỏi cơ thể cô bé trước khi chúng làm hại đến những người xung quanh. Cũng theo “hắn ta” thì yếu tố ma quỷ chỉ có thể bị xua đuổi khỏi vùng kín của bé nếu hai người làm “chuyện ấy”

Một kế hoạch độc ác ngay lập tức được triển khai. Hôm đó, Sanatan yêu cầu người mẹ làm nhiều viêc hơn thường ngày. Trong phút lơ là của người mẹ, hắn ta đã ôm nạn nhân vào trong phòng rồi thực hiện hành vi đồi bại. Xong xuôi, hắn còn tiếp tục sử dụng cô bé như là một hình nhân thế mạng (Voodoo doll) để luyện tập cho các trò phù thủy, ma quái của mình. Hắn ta khai nhận bản thân cũng bị những linh hồn đen tối chiếm giữ cơ thể, chính bởi thế mới ra tay và tấn công đứa trẻ.

kinh hoàng bé 3 tuổi tử vong nghi bị xâm hại với 7 cây kim xuyên khắp cơ thể
Người mẹ trẻ ôm gì xác con gái trên tay

Về phần người mẹ, sau khi làm xong công việc mà không thấy con gái đâu, người mẹ đã hốt hoảng đi tìm thì phát hiện ra con mình đang ở trong phòng ông chủ. Nhận thấy có sự bất thường của con, cô gặng hỏi thì Sanata nói rằng hắn vừa giúp cô trừ ma cho con gái.

Cảnh sát cho biết ngoài nạn nhân 3 tuổi này, Sanatan còn viện vào khả năng phù phép để lạm dụng tình dục nhiều người khác. “Hắn lợi dụng lòng tin của các nạn nhân với phép thuật và lời nguyền. Họ tin rằng họ có thế chết nếu không làm theo lời chỉ dẫn của hắn”, đại diện cảnh sát cho biết.