Thông tin chơi game tiến lên miền Bắc cơ bản cho người mới

Tiến lên miền Bắc là một game hay và hấp dẫn người chơi nhất hiện nay. Vậy cách chơi tiến lên miền Bắc như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Thông tin tiến lên miền bắc

Tiến lên Miền Bắc là một trò chơi đơn giản và thú vị tại Vua Cổng Game , chỉ cần bộ bài và ít nhất hai người chơi là có thể bắt đầu trò chơi. Bộ bài bao gồm bốn chất với biểu tượng khác nhau là cơ, rô, tép và bích. Có hai loại quân đỏ và hai loại quân đen và mỗi quân bài được xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn. Những con bài lớn hơn có thể chặn những con bài nhỏ hơn, tuy nhiên, con 2 có thể chặn tất cả các con bài khác và tứ quý còn chặn được tất cả các con 2.

Cách chơi tiến lên miền bắc

Thông tin tiến lên miền bắc

Trò chơi Tiến lên Miền Bắc có thể được chơi trực tiếp bằng cách cầm trên tay các con bài đỏ đen và đánh ra các chi. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thông tin, người chơi có thể chơi với nhau mà không cần phải gặp nhau chỉ bằng cách sử dụng các thiết bị di động hoặc máy tính kết nối mạng. Những nhà phát triển game thiết kế những chế độ thưởng cho người chiến thắng, tạo ra cảm giác hào hứng và kích thích cho người chơi. Trò chơi này cho phép người chơi chơi với bất kỳ ai và chọn đối thủ có trình độ tương đương để tạo ra cảm giác căng thẳng và hấp dẫn.

Tìm hiểu luật chơi tiến lên miền Nam chi tiết

 Luật chặt trong tiến lên Miền Bắc

Thông tin Tiến Tiến ở Miền Bắc tại Cmd368 khá đơn giản. Mỗi người chơi được chia đều một số lượng bài, với điều kiện tối thiểu là hai người. Người có quân bài 3 bích được phép đánh trước. Các người chơi tiếp theo được phép chơi game theo thứ tự từ trái sang phải, và chỉ được đánh những quân bài lớn hơn quân bài trước đó.

Trò chơi tiếp tục cho đến khi không ai có thể đánh được quân bài lớn nhất. Người chiến thắng lượt này sẽ được phép đánh quân bài tiếp theo. Trò chơi tiếp tục vòng tròn như vậy cho đến khi một người hết tất cả các quân bài trong tay, và người đó sẽ là người chiến thắng.

Luật ăn trắng

Trong cách chơi game Tiến Lên Miền Bắc, có một luật ăn trắng được áp dụng. Nếu bộ bài của bạn có các con bài đặc quyền, bạn sẽ chiến thắng mà không cần phải đánh hết bài. Điều kiện để thắng ăn trắng là bộ bài của bạn phải có 4 con 2 – bộ bài mạnh nhất. Nếu trong ván chơi đầu tiên bạn sở hữu tứ quý 3, nghĩa là bốn con ba bất kỳ, luật ăn trắng sẽ được áp dụng và bạn thắng cả ván đấu.

Nếu bộ bài của bạn có từ 5 đến 6 đôi xếp theo thứ tự tăng dần, bạn cũng sẽ chiến thắng ăn trắng. Nếu bạn có 6 đôi và chỉ còn một con bài thôi, bạn vẫn thắng ăn trắng. Trường hợp cuối cùng, nếu bạn có 13 quân bài cùng màu, và chúng đều là màu đen hoặc màu đỏ, bạn cũng sẽ chiến thắng ăn trắng.

Luật cống bài trong cách chơi tiến lên miền Bắc

Trong cách chơi game tiến lên , việc cống bài được coi như một phần thưởng dành cho người chiến thắng và một hình phạt đối với người thua. Người thua trong ván trước đó sẽ phải cống bài là con 2 cao nhất trong ván tiếp theo.

Điều này làm cho việc giành chiến thắng trở nên quan trọng hơn, vì bạn biết rằng con 2 có giá trị lớn và có thể đóng vai trò chặn các con bài khác. Tóm lại, luật cống bài đóng vai trò quan trọng trong cách chơi game tiến lên Miền Bắc, tạo sự cân bằng và khuyến khích người chơi cố gắng thắng cuộc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin tiến lên miền Bắc. Hy vọng những thông tin mà bangxephang.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về game này nhé!