Xót xa, cổng trường bất ngờ đổ sập, đè 2 học sinh thương vong

Tin nóng tại Lào Cai vừa xảy ra sự việc tại Trường tiều học Lao Cai, trong khi các em đang nô đùa thì bỗng dưng trụ cổng trường đổ sập xuống đè vào 2 nạn nhân. Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khiến cho một em tử vong còn em học sinh còn lại đang nhập viện điều trị. 

Theo đó tin tức nhận được khoảng 12h ngày 26/03 tại trường tiểu học thôn Mãng Ngan (trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) đã xảy ra một vụ tai nạn sập cổng trường khiến 1 nam sinh lớp 2 tử vong.

Thương tâm đổ cổng trường 2 học sinh thương vong
Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu tại thời điểm đó, có một học sinh lớp 2 và một học sinh lớp 3 đi học sớm và có nô đùa nhau. Trong lúc đang đi ngang qua cổng trường thì bất ngờ trụ cổng đổ xuống, đè trung khiến cho em học sinh lớp 2 tử vong tại chỗ. Em học sinh còn lại hiện vẫn đang bị thương và phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Vào buổi chiều cùng ngày, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, có một bên trụ cột được lắp cánh cổng sắt của trường học ở thôn Mãng Ngan (thị trấn Tằng Loỏng) bị đổ, rạn vỡ thành các đoạn.

Thương tâm đổ cổng trường 2 học sinh thương vong
Cổng trường đổ sập khiến 1 học sinh tử vong

Nạn nhân tử vong được xác định là Vàng Duy Anh (sinh năm 2010, trú tại thôn Mã Ngan) tử vong. Học sinh bị thương là Vàng Xuân Bảo (sinh năm 2009, trú tại thôn Mã Ngan )

Theo ông Vương Trinh Quốc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra lãnh đạo UBND huyện Bảo Thắng và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng đã tới hiện trường, thăm hỏi, động viên gia đình học sinh bị nạn. Đồng thời, huyện cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, và làm rõ nguyên nhân sự việc.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc.

"Trên đây là những thông tin về thống kê, dự đoán xổ số và giải mã giấc mơ. Chúng chỉ mang tính chất tham khảo và bạn không nên căn cứ vào đó cho việc đặt cược hoặc chơi lô, cược đề. Việc đặt cược có thể dẫn đến bị nhà nước nghiêm phạt bởi đó là hành vi bất hợp pháp."